Sunday, June 1, 2014

• Tâm sự tướng Phùng Nhát! Nguyên Anh

Nguyên Anh - 01 tháng 6 năm 2014

Sau hội nghị Shangri-La 13 tại Singapore bộ trưởng Phùng Nhát là người đứng mủi chịu sào búa rìu dư luận nhiều nhất…

Ngoài mấy tờ báo đảng ca ngợi ông tuyệt nhiên làng báo ngoài luồng mà đại bộ phận giới cầm viết đã lên án ông thậm tệ, nào là đại tướng cổ rùa, nào là việt gian, nào là tiền đạo đá vào lưới nhà khi các nước tư bản tham gia hội nghị đều mong chờ VN là cái ngòi nổ với tuyên bố của một ông đại tướng có tinh thần Dân Tộc thì Phùng Nhát phán một câu trớt he làm ai nấy hết ý kiến…!

Có người gọi ông là tướng đầu tôm, câu này phải nói hơi nặng đó nhe đại tướng vì cái bụng bự của ông xơi hải sản hàng ngày thì chắc ông biết trong đầu con tôm nó chứa cái gì đấy nhỉ ?

Kể cũng tội cho Phùng Đại tướng, làm đại tướng cái xứ Mù này có gì là oai đâu, trước đây Võ Đại tướng còn bị đảm nhiệm chức khám cái hĩm toàn dân huống chi là ông, nếu không khéo léo, uyển chuyển thì phen này về coi bao cao su là chết bỏ bố ! (ăn gì thì ăn không nhẽ lại ăn bao cao su?)

Mà tụi thảo dân này cũng láo thật, biết một mà không biết mười, đâu phải cứ làm đại tướng là muốn làm gì thì làm ?

Trên tao còn có cả lô cả lốc đàn anh, từ năm ông phó thủ tướng ông nào ông nấy im re thì làm sao tao dám nói, hơn nữa đại ca của các đại ca là Nguyễn Thừa Tướng chẵng từng phát biểu VN kiên quyết bảo vệ chủ quyền bằng biện pháp…..hòa bình đó sao ? sao chúng mày không chửi nó mà cứ nhè đầu tao mà phang làm sao mà chịu thấu ? 

Mà tao đâu có gây thù chuốc oán gì với chúng mày đâu chứ? tao chỉ cố gắng giữ cho VN có hòa bình để….con tao và con các thằng khác bốc hốt chứ chiến tranh loạn lạc thì ai mà giao thương có phải đói trắng mắt ra không?

Tao làm sao dám cương khi tổ sư bồ đề Nguyễn Lú không cho phép ? chúng mày có ngon thì chửi cha nó chứ vì nó là tổng tư lệnh quân đội bí thư quân ủy tung ương cơ mà, còn tao, tao chỉ là thiên lôi chỉ đâu đánh đó mà thôi…..

Mà chúng mày có chửi lão Nguyễn Lú đấy cũng hơi oan cho hắn, với bản ngã con người ở đỉnh cao chót vót của quyền lực thì có ai dại gì leo xuống, cái hắn kẹt là hắn chỉ là hậu duệ của tổ Hồ mà tổ với thằng Đồng vẩu đã bán cha nước Việt tự đời nào….

Mà chửi lão Hồ hay thằng Đồng cũng tội tụi nó, tao hỏi chúng mày nếu không thần phục và ký công hàm tán thành lãnh hải và đường lưỡi bò 9 đoạn thì ai sẽ qua giúp lão Giáp đánh Điện Biên Phủ ? rồi đoàn quân VN bách chiến bách thắng sẽ thắng được ai khi không có vũ khí khí tài súng đạn của bọn chúng tài trợ để bắn vào giặc Mỹ, lũ "Ngụy quân Ngụy quyền", lũ tàn binh, tàn dân dứt khoát không quy thuận cách mạng?

Chúng mày có biết trong trận tổng công kích Mậu Thân 68 quân cách mạng phải tốn bao nhiêu đạn để giết thường dân vô tội không, rồi từ đó đến năm 1975 bao nhiêu vũ khí hao tốn để có chiến thắng lẫy lừng đưa chủ nghĩa cs vào toàn quốc, tao nói cho chúng mày biết nhiều lắm đấy bạc tỷ đô la chứ không phải đùa thế thì lấy lý do gì để đánh lại người đã giúp đỡ chúng tao có vị trí ăn trên ngồi trốc hôm nay, chẳng há ra chúng tao là bọn ăn cháo đá bát hay sao cớ chứ ?

Vì thế để giữ gìn đại cục, đảng đã sáng suốt hy sinh mấy cái "đảo đầy cứt chim" ấy cho bạn, tình hữu nghị đời đời bền vững là nguyện ước của lão hồ cho đến chúng tao và không có lý do gì đề mà chúng tao đạp đổ.

Tao nói cho chúng mày biết nhé, nếu lão Hồlão Đồng không ký thì sẽ không có chiến thắng không cần thiết Điện Biên Phủ và cũng chẳng có Đại thắng mùa xuân 1975 thì chúng mày có mà húp cháo hết đấy, lấy đâu ra một xã hội vô pháp luật để chúng mày tham ô, bốc hốt, móc ngoặc và giàu ngang hông dù trình độ chỉ bằng mộtt góc lá mít ?

Vì thế trong cương vị đại tướng một quốc gia có chủ quyền cái tao quan tâm không phải là các thằng ngư dân đen nhẻm, các chiếc tàu xơ mướp mà tao luôn khắc cốt ghi tâm cái câu cổ nhân đã dạy: uống nước nhớ nguồn !

Thành ra tao luôn giáo dục cho đám lính tao phải coi TQ là anh em, anh có giận có đánh cũng là đánh yêu đánh ghét theo tinh thần chị ngã em nâng còn giặc Mỹ mới chính là kẻ thù của chúng ta (!)

Lúc rãnh rỗi tao lại chi tiền mua hoa vào viếng lăng bác, thăm cái xác thối gần trăm năm của lão để xem xét…cách ướp thế nào hầu sau này đến lượt cũng dặn dò con cháu. Còn quan tâm chính của tao là phải sắp xếp thời gian qua thăm nước Mẹ Tùng Của để thắt chặt mối quan hệ giữa quân đội hai nước trong đó cũng có việc tặng quà và thăm viếng các gia đình binh sỹ bạn đã vì ta bỏ mình, đấy chúng mày thấy tao đâu có ngồi không, bận tối mặt tối mũi mà chúng mày chửi tao như con chó thì oan Thị Mầu quá…..

Thành ra tao chỉ ý kiến như thế này, chúng mày nói tao hèn hạ khiếp nhược là hoàn toàn không đúng, chúng mày có chửi thì 

  • chửi cha cái đảng khốn nạn mang tên csvn
  • chửi lão Hồ, lão Đồng, lão Giáp và 
  • tất cả 3.000.000 đảng viên nó mới công bằng chứ….
Nỗi nhục này đâu phải chỉ riêng mình tao chịu trách nhiệm đâu nè !